TNR Stars Chợ Mới cháy mạnh tại sự kiện ra mắt quy hoạch

Vào chiều ngày 11.4, Lễ ra mắt quy hoạch Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới do Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam tổ chức đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư từ khắp các tỉnh thành tham dự.

Tại sự kiện, Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Phương nhấn mạnh: “Với định vị là nhà phát triển bất động sản hàng đầu, TNR Holdings Việt Nam đã luôn kiến tạo những phong cách sống độc đáo tại những miền đất mới. Lấy ý tưởng từ những tiếng hát câu hò đậm chất Tây Nam Bộ, TNR Stars Chợ Mới sẽ sớm được hiện thực hóa, mang lại giá trị an cư và đầu tư cho cư dân”.

TNR Stars Chợ Mới cháy mạnh tại sự kiện ra mắt quy hoạch

Những hình ảnh đầu tiên về dự án đất nền An Giang với không gian sống đẳng cấp đã làm ấn tượng không ít khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Bằng âm thanh, ánh sáng sống động, sự kiện tái hiện cảnh sắc nên thơ của miền Tây sông nước, giúp khách hàng trải bước trên những cung bậc thanh âm và cảm nhận được phần nào cuộc sống trong tương lai.

TNR Stars Chợ Mới cháy mạnh tại sự kiện ra mắt quy hoạch

Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận 3 giải thưởng, mỗi giải 1 chỉ vàng. Đối với khách hàng phát sinh giao dịch được rút thăm trúng thưởng xe SHi 125cc. Là một trong những khách hàng may mắn nhận được xe Honda SH, cô Giàu cho biết: “Tôi quyết định mua nhiều sản phẩm TNR Stars Chợ Mới vì tin tưởng vào tiềm năng của dự án, phù hợp để sinh sống và phát triển các hoạt động kinh doanh”.

TNR Stars Chợ Mới cháy mạnh tại sự kiện ra mắt quy hoạch

TNR Stars Chợ Mới có tổng diện tích ~ 9,39ha với quy mô 318 sản phẩm đất nền, trong đó có 181 đất nền nhà phố liên kế, 123 đất nền nhà phố thương mại và 14 đất nền biệt thự. Với tâm huyết kiến tạo nên chuẩn mực sống lý tưởng từ chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam, khu đô thị TNR Stars Chợ Mới được thừa hưởng những giá trị đẳng cấp làm nên bản hòa ca đầy xúc cảm dành cho các thế hệ gia đình.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để đăng ký tham quan dự án và tư vấn miễn phí